Đại gia vé số ở Long Xuyên, An Giang chắp tay tự thiêu do buồn chán

Đại gia tự thiêu là ông Trần Văn L (58 tuổi, chủ đại lý vé số N.L, phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên)

Sáng 29/4, Thượng tá Đỗ Văn Mười Bốn – Chánh Văn phòng Công an tỉnh An Giang cho biết ông L tự thiêu là do buồn chán.

Chiều 27/4, ông L đến nhà bạn thân ở phường Núi Sam, TP Châu Đốc chơi, không có biểu hiện gì bất thường. Một lúc sau, ông L kêu bạn ra chợ mua thức ăn về uống rượu.

Trong lúc bạn ra chợ, ông L đi mua xăng, sau đó ông gom tư trang đem theo rồi ra vườn của người bạn ngồi xếp bằng, chắp tay và đổ xăng lên người rồi bật lửa.

Một số người sống gần đó phát hiện sự việc, nhưng do ban đầu không hiểu ông L định làm gì. Đến khi ngọn lửa bùng lên, mọi người chạy sang nhưng không thể cứu được.

Ông L là chủ đại lý vé số cấp 1, rất nổi tiếng ở An Giang. Cách đây vài năm, ông từng mua một trụ sở cũ của một cơ quan nhà nước, sau đó cất nhà lớn làm đại lý vé số.

dai gia ve so an giang

Công an cho biết nguyên nhân nạn nhân tự thiêu là do buồn chán

Một nguồn tin cho hay, trước khi tự thiêu, toàn bộ tài sản của vợ chồng ông L đã được làm thủ tục phân chia cho từng người trong gia đình.

Còn nhớ trước đó dư luận xôn xao dư luận xôn xao trước vụ đại gia phố núi’ đột tử ở khách sạn.

Người đàn ông đó là ông Nguyễn Văn Hùng (sinh năm 1955, hay còn gọi là Đại Hùng). Ngày 21/8/2015, ông Hùng đi tiếp khách rồi về khách sạn tại Hà Nội ngủ. Sáng 22/8, người thân lên phòng kiểm tra, thấy ông Hùng đã chết từ trước đó. Nguyên nhân chết được cho là đột quỵ.

Ông Đại Hùng quê ở Bình Định nhưng định cư và phát triển sự nghiệp kinh doanh ở TP Buôn Mê Thuột. Ông được xem là một đại gia hàng đầu ở Đắk Lắk với nhiều bất động sản, nhà hàng, khách sạn. Trong đó, khách sạn Hai Bà Trưng vừa mới khai trương là khách sạn 5 sao đầu tiên ở Đắk Lắk.

Ngoài ra, ông Hùng đang đầu tư xây dựng một trung tâm phức hợp trên đường Nguyễn Tất Thành (TP Buôn Mê Thuột) với số vốn ước tính hàng nghìn tỉ đồng.

Thu Hà (Tổng hợp)