Đổi đời bán vé số dạo nhờ vào Power 6/55

Xổ số Power 6/55 – Vietlott đã tổ chức buổi lễ trao thưởng Jackpot 2 thuộc sản phẩm Power 6/55 của Vietlot kỳ 338, khách hàng may mắn là cô K đã trúng thưởng Jackpot 2 trị giá lên đến 4,6 tỷ đồng (chưa khấu trừ thuế thu nhập cá nhân).

Theo thông ti được biết cô K là người bán vé số đạo đến từ Đà Nẵng, quê tại Quảng Nam đã làm nghề bán vé số dạo được mười năm.

Trước đó, Vietlott (đại lý Bingo) đã xác định có 01 vé trúng thưởng Jackpot 2 Power 6/55 vào kỳ quay số mở thưởng 338 ngày 01/10/2019 – giải thưởng trị giá 4.610.358. Chiếc vé mau mắn được phát hành tại 256 Cách Mạng Tháng Tám, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng. Sau khi tiếp nhận vé trúng thưởng của cô K và qua xét duyệt trên hệ thống, Vietlott đã tổ chức lễ trao thưởng Jackpot 2 cho cô.

Vietlott ra đời trao cho mọi người “CƠ HỘI ĐỂ TỐT HƠN”, khi đã có nhiều người chơi trúng thưởng và đổi đời 1 cách nhanh chóng. Như cô K đã tâm sự: “Cô dự định sẽ xây nhà, dành tiền cho con cái ăn học để tương lai các con không phải đi rong ruổi khắp các con phố kiếm sống như cô nữa. Đồng thời cô để dành một khoản tiền dưỡng già đề phòng ốm đau bệnh tật cho hai vợ chồng vì đã lớn tuổi. Đối với cô, 4 tỷ là một con số quá lớn và cô không muốn cuộc sống bị xáo trộn nên cô quyết định giấu danh tính. Cô mong muốn những người bán vé dạo sẽ có một lần đổi đời như mình, chỉ cần mỗi ngày 1 tờ để ai ai cũng có “Cơ Hội để tốt hơn””.

Hiện nay, Vietlott đã chính thức triển khai kinh doanh tại 51 tỉnh/thành phố trên toàn quốc. Trong năm 2019, Vietlott tiếp tục mở rộng triển khai, tiến tới kinh doanh trên toàn quốc, qua đó mang lại “cơ hội để tốt hơn” cho người dân trên cả nước.

ATrúngRồi