Vietlott đã trao giải Jackpot 132 tỷ kì quay 156 cho chủ nhân ở Vũng Tàu

Ngày 26/7, Vietlott đã trao giải jackpot trị giá gần 132 tỉ đồng của kỳ quay 156 cho khách hàng may mắn là bà N.T.H (thường trú tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).

Bà H. đang nhận giải jackpot “khủng” từ Vietlott.

Để bảo mật hình ảnh cá nhân và danh tính, người trúng giải đã đeo mặt nạ khi nhận thưởng. Người này có tên viết tắt là N.T.H, ngụ tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Sau khi đóng thuế thu nhập cá nhân hơn 13 tỉ đồng, bà H. đã thực nhận gần 119 tỉ đồng qua hình thức chuyển khoản một lần ngay tại buổi lễ.

Tại buổi trao giải, bà H. đã đeo mặt nạ và có những chia sẻ liên quan tới tấm vé may mắn cũng như việc sử dụng số tiền trúng thưởng. Theo bà H., chiếc vé may mắn được bà mua vào sáng 19/7 tại một cửa hàng trên địa bàn tổ 4, khu phố Thạnh Sơn, thị trấn Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với giá 10.000 đồng. Trên vé này chỉ chứa một bộ số duy nhất do máy tính chọn giúp.

Bà H. cho biết thêm, gia đình bà có quê gốc ở miền Trung. Sau khi chuyển vào tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thì 4 mẹ con sống nương tựa nhau. Bà có 3 người con, gồm 2 trai và 1 gái.

Chia sẻ về việc sử dụng số tiền trúng xổ số, bà H. cho biết, bà đã quyết định chia toàn bộ số tiền trúng giải cho các con, tuy nhiên con trai là anh M. không nhận số tiền này.

Anh M. là con của bà H. cũng tham dự lễ trao jackpot.

Tham dự lễ trao jackpot, con trai bà H. là anh M. cũng có mặt. Trao đổi với PV về quyết định không nhận tiền từ mẹ, anh M. cho biết, số tiền đó anh để cho mẹ làm từ thiện giúp đỡ người khác. “Ngoài phần tiền làm từ thiện, số còn lại sẽ được dùng để ổn định cuộc sống gia đình, đề phòng những lúc trái gió trở trời”, anh M. nói.

Tính tới hiện tại, Vietlott đã tìm ra 31 giải jackpot với tổng cộng 35 người trúng (do có 4 giải có 2 người cùng trúng). Hiện, 2 người cùng trúng jackpot trị giá hơn 14 tỉ đồng của kỳ quay 157 (mở thưởng hôm 21/7) vẫn chưa nhận giải, mặc dù Vietlott đã xác định được 2 vé này được phát hành tại TP.HCM và Hà Nội.