Vietlott vinh danh Điểm bán hàng bán vé trúng Jackpot 2 sản phẩm Power 6/55 kỳ QSMT số 252

Ngày 09 tháng 4 năm 2019, Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh (thuộc Vietlott) đã tổ chức lễ trao giấy chứng nhận điểm bán hàng may mắn cho điểm bán hàng (ĐBH) đã phát hành tờ vé số may mắn trúng giải Jackpot 2 sản phẩm Power 6/55 của kỳ quay số mở thưởng (QSMT) số 252.

Nhằm tôn vinh và chúc mừng Điểm bán hàng phát hành vé trúng Jackpot sản phẩm Power 6/55 kỳ QSMT số 252, ngày 27/02/2019, Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh (thuộc Vietlott) đã tổ chức lễ trao Giấy chứng nhận điểm bán hàng may mắn cho Điểm bán hàng (ĐBH) phát hành vé trúng thưởng.

Trulli
Ông Nguyễn Khắc Vũ – Chủ Điểm bán hàng may mắn Số 11 Trưng Nữ Vương, Phường 14, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.
Trulli
Ông Nguyễn Khắc Vũ – Chủ Điểm bán hàng may mắn Số 11 Trưng Nữ Vương, Phường 14, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Trước đó, ngày 15/3/2019, Đại lý thuộc Vietlott đã trao thưởng cho Bà T., vị khách hàng may mắn của giải Jackpot 2 kỳ QSMT số 252.

Trulli
Tờ vé may mắn được phát hành tại điểm bán hàng Số 11 Trưng Nữ Vương, Phường 14, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Từ thời điểm triển khai kinh doanh đến nay, Vietlott luôn duy trì việc tổ chức các lễ trao giấy chứng nhận cho các Điểm bán hàng may mắn phát hành vé trúng thưởng Jackpot. Các buổi lễ được tổ chức nhằm chúc mừng và vinh danh các Điểm bán hàng may mắn, thông qua đó thể hiện sự tri ân và quan tâm của Vietlott với các Điểm bán hàng trong hệ thống kinh doanh

Hiện đại, minh bạch và có trách nhiệm là sứ mệnh Vietlott luôn theo đuổi. Vietlott góp phần thúc đẩy phát triển và đa dạng sản phẩm vui chơi có thưởng cho người dân nhằm hạn chế hoạt động cờ bạc bất hợp pháp và tạo nguồn thu, việc làm cho các địa phương.

Nguồn Vietlott